ทีมแม่ๆ7เดือน

มีแม่ๆคนนั้นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ท้อง7เดือนแล้วหมอบอกท้องเล็กมากให้น้ำหนักขึ้นเดือนละ2โล

ทีมแม่ๆ7เดือน
2 ตอบกลับ

ของเรา 7 เดือนขึ้นมา 9 โลแล้วค่ะ ช่วง 5-6 เดือนขึ้นมา 4 โลกว่า ช่วง 6-7 ขึ้นมาอีก 4 โลกว่า ถ้าแม่อยากเพิ่ม นน. ให้น้อง แนะนำไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นม กล้วยน้ำหว้า เดือนเดียวขึ้นแบบเราแน่นอนค่ะ หมอเราแนะนำให้กินแบบนี้ เพราะตั้งแต่ช่วง 7w จนถึง 20w นน. เราขึ้นมาแค่ 8 ขีด หมอเลยต้องสั่งให้เพิ่ม เราท้องเล็กเหมือนกัน แต่ลูกเรา นน เกินเกณฑ์ของอายุครรภ์แล้ว

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เท่าๆกันนะคะ หมอบอกตามเกณฑ์ปกติ ให้ขึ้นเดือนละ 1-2 โลเหมือนกัน