ช่วยรีวิวนมผง Enfinitas หน่อยค่ะ แม่ๆ กำลังจะซื้อให้ลูกทานค่ะ

มีแม่ๆ บ้านไหนให้ลูกกินนมตัวนี้บ้างคะ ขอรีวิวหน่อยค่ะ แม่กำลังจะตัดสินใจซื้อให้ลูกกินค่ะ น้อง 5 เดือน 16 วันค่ะ

ช่วยรีวิวนมผง Enfinitas หน่อยค่ะ แม่ๆ กำลังจะซื้อให้ลูกทานค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่เคยให้ทานได้เหนเป็นตัวใหม่ เขาว่าสูตรคล้ายนมแม่ที่สุด

1mo ago

ขอบคุณค่า

ดีค่ะ เหมือนนมแม่เลยค่ะ