รักษาไม่หาย ปัสสาวะอักเสบติดเชื้อ

มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นแล้วรักษาไม่หาย เป็นเรื่อยๆไหมคะ ตอนนี้กังวลใจมาก รักษารอบที่ 3 แล้วค่ะ 😭 เพิ่งจะท้องได้แค่ 17+5 วันเองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามจิบน้ำทุกชั่วโมง กินยาฆ่าเชื้อให้หมด เลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ หมอเปลี่ยนมาให้ยาฆ่าเชื้อทางหลอดเลือดแทนค่ะแม่ 7 วันติด ส่วนเพศสัมพันธ์ตั้งแต่ท้องไม่มีเลยค่ะแม่

บ้านนี้ดื่มน้ำเยอะๆ ไม่อั้นปัสสาวะ ฉีดแอลกอฮอล์ที่โถก่อนทำธุระทุกครั้งค่ะ

2mo ago

เราดื่มประมาณวันละ 2 ลิตรขึ้นเลยค่ะ หรือต้องดื่มมากกว่านี้คะ