โรคซึมเศร้าตอนตั้งครรภ์

มีแม่ๆ บ้านไหนอารมณ์แปรปรวนบ้างค่ะ บ้านนี้รู้สึกเบื่อ เหนื่อย น้อยใจ ไม่อยากทำอะไร นึกถึงลูกแล้วร้องไห้หรืออยู่ดีๆ ก็อยากร้องไห้ จะเสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้าตอนท้องมั้ยคะ มีแม่ๆ บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยู่ดีๆ ก็ร้องไห้ขึ้นมาเอง คิดเล็กคิดน้อยจากที่ไม่เคยคิด สู้ๆ นะคะ เดี๋ยวมันจะผ่านไป