ปวดกระดูก เจ็บกระดูกเชิงกราน กระดูกสะโพก

มีแม่ๆ บ้านไหนรู้สึกเจ็บกระดูกเชิงกรานเวลานอนและนั่งบ้างมั้ยคะ เจ็บบางเวลา แต่จะเจ็บมากกก อยากสอบถามแม่ๆว่ามีใครเป็นบ้าง และมีวิธีแก้ยังไงคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บจ้ายิ่งใกล้คลอดยิ่งเจ็บ พลิกตัวทีร้องที😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ลุกนั่งนอนคือปวดม้ากกกก🤣