ปวดกระดูก ปวดตามตัว

แม่ๆไตรมาส3ปวดกระดูก ปวดครั่นเนื้อครั่นตัวกันไหมคะ ที่ผ่านมาก็มีอาการปวดอยู่บ้างพอทนได้ แต่พอเข้า35wปวดจนร้องไห้ไม่อยากขยับตัวเลยค่ะ ทั้งหน่วงจิมิด้วย แม่ๆแต่ละท่านเป็นยังไงกันบ้าง มาแชร์กันค่ะ 😊

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องคะ ยิ่งอายุครรภ์มาก ยิ่งปวดง่าย ร่างกายต้องรับน้ำหนัก ข้อต่อต่างๆมีการขยายตัว.ภาวะขาดแคลเซียม และอื่นๆ ทำให้มีอาการเหล่านี้คะ