ส่งต่อขวดนม สำหรับแม่ๆผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ค่ะ ❌ปิดรับนะคะ❌ ส่งให้แม่ๆ แล้วค่าา

มีแม่ๆ บ้านไหนต้องการขวดนมไหมคะ ของลูกชายคนโตค่ะ ใช้งานประมาณเกือบปี ไม่มีจุกนะคะ หากสนใจ แปะที่อยู่ไว้เลยค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่าย (ขอคนที่ขาดแคลนและต้องการจริงๆนะคะ)

ส่งต่อขวดนม สำหรับแม่ๆผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ค่ะ ❌ปิดรับนะคะ❌ ส่งให้แม่ๆ แล้วค่าา
27 ตอบกลับ

ต้องการค่ะ ลูกคนที่3 ท้อง2แท้ง ฐิติพร พรมมิ 91/1 หมู่ 2 ตำบลโพงาม อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท 17140 0641973141