ผ่าคลอด

มีแม่ๆ บ้านไหน เคยโดนผ่าคลอดตามรอยเส้นท้องมั่งมั้ยคะ บ้านนี้โดนผ่าคลอดตามรอยเส้นท้อง วันแรกเจ็บแผลทรมารมากๆ ที่โดนผ่าแนวนี้เนื่องจากเป็นการผ่าคลอดฉุกเฉิน เพราะน้องหัวใจเต้นไม่ปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านก็ผ่าแนวตั้งค่ะเเม่​ บ้านนี้น้ำคล่ำรั่ว​ เจ็บมากๆเวลานั่งนอน​