อาการง่วงนอนตอนท้อง

มีแม่ๆ บ้านไหน รู้สึกเมาหัว อยากแต่จะนอนตอนช่วงกลางวันบ้างไหมค่ะ คือแม่บ้านนี้เมาหัวจะอ้วก แต่พอเอนหลังนอนยังไม่ทันไรเลย หลับสัก 15-20 นาที ตื่นมาก็เวียนหัวหน่อยๆ แต่ก็ชื่นใจที่ได้นอน ช่วง2วันมานี้ แม่เป็นบ่อยมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ง่วงนอนเป็นเรื่องปกติค่ะ บ้านนี้ก็ง่วงเก่ง นอนได้ตลอด ยิ่งหลังมื้ออาหาร ยิ่งง่วงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่แต่แม่บ้านนี้แค่5-10นาทีก้อตื่นมาอ้วกแล้วค่ะ

อาการง่วงเป็นตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

แม่ท้องน่าเป็นทุกคนนะคะ 😁

3y ago

2 วันนี้ท้องเสียร่วมด้วยค่ะ อ่อนเพลียมากๆ แต่บอกใครก็หาว่าสำออยค่ะ คือมันไม่ไหวจริงๆ ขอเอนหลังหน่อยนึงหาว่าเราขี้เกียด 😥