สอบถามแม่ๆ ใกล้คลอดเรื่องวิตามินค่ะ

มีแม่ๆ ท่านไหนฝากท้องแล้วได้ วิตามิน มากกว่า 2 ตัวไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรก คุณหมอให้ทานแต่โฟลิคอย่างเดียวค่ะ พอไตรมาส 2 มีเพิ่มวิตามินซี DHA แคลเซียม และ โอบิมิน ค่ะ พอไตรมาส 3 ช่วง 1 เดือนก่อนคลอดก็หยุด DHA ค่ะ