แท้ง แล้วเมื่อไหร่จะมีน้องได้อีก

มีแม่ๆ ท่านไหน เคยแท้งแล้วขูดมดลูกบ้างไหมคะ อยากรู้ว่าแม่ๆ บำรุงกันยังไง ปล่อยมีน้องนานแค่ไหนกว่าจะมีน้องอีก ส่วนตัวแท้งตอน 7w ตอนนี้ผ่านมา 11 เดือนแล้วคะ พยามมีน้องอีกแต่ยังไม่มีสักที รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ

7 ตอบกลับ

เราแท้งแบบไม่ได้ขูดมดลูกปล่อยมาตลอดแปดเดือนกว่าแล้วยังไม่ติดเลย

4y ago

สู้ๆกันต่อไปนะคะ