ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆ ท่านไหน ตั้งครรภ์แล้วมีอาการ เจ็บแปลบๆแถวมดลูก ซ้าย-ขวา บ้างคะ อยากถามว่าปกติมั้ย เราตั้งครรภ์ได้ 10w ค่ะ กลัวอันตรายค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

ไม่อันตราย มดลูกขยายตัวนังจะเจ็บแปลบๆ จื้ดๆ หรือบางคนมีปวดสะโพกด้วย ก็ยังปกติดีค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ