วัดผนังคอลูก เพื่อประเมินดาวน์ซินโดรม

มีแม่ๆ ท่านใดที่คุณหมอเคยวัดผนังคอลูก (NT) เพื่อประเมินดาวน์ซินโดรมเบื้องต้นบ้างมั้ยคะ อยากทราบว่า ค่าปกติ ไม่ควรหนาเกินกี่ mm คะ วันนี้ คุณหมอแจ้งว่า ผนังคอ หนา2mm ค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอเคยบอกไม่เกิน 5mm นะคะแม่

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🏻