ท้องแต่ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

มีแม่ๆ คนไหนเหมือนเรามั้ยคะ ท้องแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แอบเครียดจังค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะ เราจะคลอดแล้วไม่มีอาการอะไรเลย น้องแข็งแรง สมบูรณ์ดี นั่นคือลาภอันประเสริฐค่ะ เจอโพสต์แม่ๆที่แพ้ท้อง อ่านแล้วสงสารมาก ทรมานน่าดู ดีแล้วที่เราไม่เป็นอะไรเลย