เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

มีแม่ๆ คนไหนเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะ ทำอย่างไรกันบ้าง แนะนำด้วยนะคะ ท้องแรกแล้วเป็นเบาหวานแอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวยังไม่เจอนะคะแต่ว่าเพื่อนแนะนำมาบอกว่าให้งดของหวาน ผลไม้ชนิดหวาน น้ำหวาน