เจ็บท้องด้านบนขวามือ 36 week

มีแม่ๆ คนไหนเจ็บท้องด้านบนขวามือบ้างคะ และบางครั้งก็หน่วงๆท้องน้อยเป็นบางครั้งคะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยคะ

เจ็บท้องด้านบนขวามือ  36 week
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ประมาณนี้จะมีการหดรัดตัวของมดลูกได้แล้ว เป็นการเจ็บครรภ์เตือนที่เริ่มทำให้มีการเคลื่อนต่ำของส่วนนำ ให้ศีรษะลูกลงสู่อุ้งเชิงกราน มารดาจะมีอาการปวดหน่วงหัวหน่าวได้ค่า

4y ago

ขอบคุณค่ะ