31 สัปดาห์ เจ็บซี่โครงมาก

มีแม่ๆ คนไหนเจ็บซี่โครงด้านบนเหมือนกันบ้างไหมคะ นอนตะแคงขวาไม่ได้เลยค่ะ ตะแคงซ้ายอย่างเดียวตะคริวกินไม่ไหวเลยค่ะ 🤣 ใครมีอาการยังไงบ้างแชร์หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

เหมือนกันคะแม่ 33 วีค ทรมานมาก เดินแทบจะไม่ไหว55 กลางคืนนอนไม่หลับเลยคะ มาหลับเอา ตี 5-6 โมงเช้า ทุกวันเลยคะ ทรมานมากๆ😓 เป็นตะคริว ที่เท้ากับมือ มือนี้กำแทบไม่ได้เลยคะ 😂 ขาก็ชา นอนผลิกทั้งคืนเลยคะ

ตอนนี้ 32 วีคค่ะ อาการมาหมดเลยค่ะ นอนลำบากมากตอนกลางคืน หลับๆตื่นๆ ลูกดิ้นแรงเจ็บซี่โครงหายใจไม่ทั่วท้อง ต้องนอนสลับข้างไปมาๆค่ะ นอนหงายไม่ได้ท้องแข็ง แต่เรายังไม่เป็นตะคริวค่ะ

บ้านนี้เจ้บซี่โครงขวามากค่ะเพราะน้องดิ้นตรงนี้บ่อยมากบางทีรุ้สึกว่ารูกซี่โครงไปเลยทีเดียว

เป็นค่ะตอนนี้33วีคยิ่งเจ็บแรงขึ้นค่ะนอนท่าเดิ่มนานๆไม่ได้เลยค่ะลูกก็ดิ้นแรงเจ็บมากเลยค่ะ

เป็นค่ะ 31วีคเหมือนกัน เจ็บจี๊ดชายโครงขวา บางทีเป็นตะคริว หรือท้องแข็งเกร็งด้วย ลำบากมาก

เหมือนกันเลยค่ะแต่สลับกันบ้านนี้นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เจ็บซี่โครง 30+2 🥹

31เช่นกันค่ะ ป่านนี้ยังนอนไม่หลับ หลับกลางคืนยากมากก ถีบทีฉี่เล็ด🥲

ตอนนี้32-33วีค ปวดหลังมากกกเลยค่ะ ปวดจนจะอ้วก กินข้าวก็ไม่ค่อยได้

เป็นเหมือนกันค่ะ ตะแคงขวาไม่ได้เลย เจ็บจี๊ด 🤣

หมอนอิง หลายๆใบเลยแม่ ช่วยได้