31 สัปดาห์ เจ็บซี่โครงมาก

มีแม่ๆ คนไหนเจ็บซี่โครงด้านบนเหมือนกันบ้างไหมคะ นอนตะแคงขวาไม่ได้เลยค่ะ ตะแคงซ้ายอย่างเดียวตะคริวกินไม่ไหวเลยค่ะ 🤣 ใครมีอาการยังไงบ้างแชร์หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️