เจาะน้ำคร้ำ

มีแม่ๆ คนไหนอายุ35ย่าง36 คณหมอแนะนำเตาะน้ำคร้ำแล้วไม่ได้เจาะบ้างไหมค่ะ เราหมอแนะนำมาพอมาฟังพยาบาลอธิบายแล้ว เราเลยตัดสินใจไม่เจาะ กว่าจะมีน้องเราพยามปล่อยมา6-7ปี เราเลยตัดสินใจน้องจะเป็นยังไงเราก็ขอเก็บน้องใว้อยู่ดี ท้อง2นะค่ะ คนแรกก็ปกติทุกอย่างคนแรกตอนนี้อายุ16แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่แนะนำค่ะ เราเองที่ไปถามหมอ หมอบอกถ้าอยากจะเจาะก้เจาะเลย แต่เจาะเลือดนะ หมอไม่ให้เราเตรียมตัวเลย ต้องเจาะม่ะวานเท่านั้น ตังก้ไม่ได้เตรียมไป เลยตัดสินใจไม่เจาะค่ะ เพราะเราไม่มีความเสี่ยง

บ้านนี้เจาะค่ะผลออกมาปกติดีค่ะตอนนี้39วีคแล้วค่ะตอนแรกก็กังวลกลัวแท้งเพราะกว่าจะมีได้ก็ต้องรอหลายปีแต่นั่งคิดนั่งปรึกษากับแฟนนาน1ชั่วโมงเลยตัดสินใจเจาะค่ะ