มือเท้ามีอาการปวดและบวม 38w+2d

มีแม่ๆ คนไหนปวดมือและเท้า ตรงที่บวมไหมค่ะ ถ้าเป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหม กำหนดคลอด28เมษา64 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

มือเท้ามีอาการปวดและบวม 38w+2d
1 ตอบกลับ

ถ้ากดบุ๋ม วิงเวียน ตาพร่า อาเจียน ไปหาหมอเลยค่ะ แต่ถ้าแค่บวม ลูกดิ้นปกติ รอได้ หากกังวล โทรปรึกษาที่ รพ. ก่อนก็ได้นะคะ