แม่ท้องขี้น้อยใจ

มีแม่ๆ คนไหนขี้น้อยใจบ้างคะ ก่อนจะท้องก็เป็นคนง่ายๆ ใครพูดอะไรไม่เคยเก็บมาคิดมาก พอตอนท้องกลายเป็นคนคิดมากซะงั้น น้อยใจเพื่อนร่วมงาน พ่อแม่ และสามีมากๆ พูดอะไรไม่เข้าหูนิดเดียวก็ร้องไห้ ตอนนี้เบื่อตัวเองมากค่ะ ไม่ชอบที่เป็นแบบนี้เลย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเจ้าน้ำตาสุดๆ5555 ก่อนท้องเป็นคนห่ามๆเเข็งๆ พอท้องปุ้ปไม่เคยงอเเงก็งอเเง สู้ๆนะคะเเม่อย่าเครียดอย่าร้องไห้บ่อยมันส่งผลต่อตัวน้อยในท้องน๊า ยิ้มเพื่อเจ้าตัวเล็กนะคะคุณเเม่💛

เจ้าน้ำตาเลยค่ะ ใครพุดอะไรไมไ่ด้น้อยใจตลอด