ท้อง 9 week เหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ (ไม่เกี่ยวกับเรื่องหน้าท้องออกนะคะ)

มีแม่ๆ คนไหน เคยมีความรู้สึกแบบนี้บ้างคะ แบบอารมณ์เหมือนคนไม่ท้องเลย บางวันก็หน่วงท้อง บางวันก็ไม่เลย บางวันก็เหมือนจะเจ็บหน้าอก บางวันก็ไม่เจ็บ งง มากเลยค่ะ ท้อง 9 week หมอนัดอีกที 12 week ค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณเเม่ผอมรึเปล่าค่ะ ท้องเลยไม่ออกบ้านนี้19wยังไม่ออก

2y ago

ไม่ผอมค่ะ น้ำหนักจาก 52.5 ตอนนี้ 54 แล้วค่ะ ?