ท้อง 9 week มีอาการหน่วงท้อง เหมือนปวดประจำเดือน

ท้อง 9 week คุณแม่ท่านไหน มีอาการปวดหน่วงๆท้องเหมือนปวดประจำเดือน ( ปวดไม่มาก) เวลายืนหรือเดินไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้ก็ปวดประจำเหมือนประจำเดือนจะมา จนตอนนี้24w ก็ยังเป็นคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะมดลูกขยายตัว

4y ago

ขอบคุณคะ