ทีมกันยา จ้า

มีแม่ๆ คนไหน ทีมกันยาบ้างค่า อัพเดจ อาการ ตอนนีกันหน้อยจ้า ตื่นเต้นๆๆ ใกล้ๆๆ😆❤️🥳

ทีมกันยา จ้า
69 ตอบกลับ

3 กันยาค่ะ เริ่มลุกยาก นั่งยาก ปวดหลัง ปวดเอว ยืนนานไม่ได้แล้วค่ะ ปวดเตือนก็บ่อย อยากเจอหน้าสาวน้อยแล้วด้วยค่ะ

5 กันยา ปวดเอวเหมือนจะหักเลย ท้องปั้นบ่อยมาก ไปหาหมอมาเมื่อกี้ หมอบอก น้อง นน. 3100 แล้วคร้าบ ใกล้คลอดคง 3500แน่ๆ👦🏻♥️

17 ก.ย. ดิ้นทั้งวัน มีแอบปวดท้องน้อยนิดๆ คิดว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนด สู้ๆไปด้วยกันนะคะ ❤ #ทีมกันยา

บ้านนี้33w เป็นตะคิวบ่อยมาก ปวดหลังปวดท้องมาก เพิ่มมาอีกอย่างตอนนี้คือ ขาและเท้าเริ่มบวม

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ๆ

7กันยายังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า ไม่เมื่อยไม่ปวดหลัง ไม่เจ็บหน่วง ยังคงเดินตัวปลิว ✌

21 กันยา มีตึงๆท้องบ้าง เจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยบางวัน เท้าไม่บวม อยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้32wจ้าตอนนี้มีอาการปวดหลังตะคริวกินบ่อยมากแต่ยังไม่มีอาการคลอดจ้า😊😊

4y ago

ใกล้แล้วจ้าแม่ แข็งแรงๆ นะค่า

กำหนด3กันยา หมอนัดผ่า 27 ส.ค. ค่ะ 36วีค นน.ขึ้นมาแค่5โลเอง นน.น้องตอนนี้2700กรัมจร้า

35w.แล้วค่ะเจบหัวหน่าวร้าวลงมาจิมิแล้วก้มีเจบเตือนคือตอนนี้ตื่นเต้นมากๆค่ะ

4y ago

ค่ะ😍

บ้านนี้33+5wอาการปวดท้องยังม่มีค่ะส่วนมากเป็นกดไหลย้อนบ่อยมากกว่าค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้ก็ เป็นอยุ่ค่า สู้ๆ อีกนิดเดียวน้า❣️