ป่วยบ่อยๆ

มีแม่ๆ บ้านไหนบ้างไหน ที่รู้ตัวว่าท้องแล้วอาการป่วยเริ่มมาทีละนิด ตัวร้อนบ้าง ไข้ขึ้นบ้าง คัดจมูกบ้าง เข็ดเอวบ้าง ปวดท้องบ้าง เจ็บหัวนมบ้าง เป็นอาการปดติของคนท้องไหมค่ะ??

1 ตอบกลับ

ช่วงเราท้องฮอร์โมนร่างกายเปลี่ยน ละก็ภูมิต้านทานน้อยลงกว่าปกติค่ะ