ใครเคยฝากครรภ์ที่ โรงพยาบาล ราชวิถีบ้างคะ อยากทราบค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ครั้งแรก แล้วค่าใช้จ่ายในแต่ละครั้งที่หมอนัดค่ะ

ขอสอบถามเกี่ยวกับ ค่าใช่จ่ายในการฝากครรภ์ ที่ โรงพยาบาล ราชวิถีหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองโทรสอบถามเลยดีมั้ยคะเผื่อมีการเปลี่ยนแปลงด้วย

เราฝากอยู่ค่ะฝากฟรีค่ะ

4y ago

ช่วยตอบนะค่ะ พอดีไปฝากมา เลยถามคุณหมอว่าทำไมถึงฝากฟรี คุณหมอบอกว่า ถ้ามีทะเบียนบ้านอยู่ในกรุงเทพ ฝากฟรีค่ะ เสียแค่ค่ายาค่ะ