สอบถามแม่ผู้รู้

มีแม่ๆ บ้านใหนคิดมากตอนท้องมั้ย แม่บ้านนี้ชอบคิดขึ้นมาเอง ว่าลูกจะปกติครบ 32 มั้ย จะปากแหว่งเพดานโวมั้ย แม่ๆบ้านใหนคิดมากแบบนี้บ้างค่ะ แล้วลูกออกมาเป็นแบบที่เราคิดมั้ยค่ะ

58 ตอบกลับ

เวลาซาว คุณหมอก้ดูความปกติให้ทุกอย่างค่ะ อย่ากังวลมากเลยค่ะ ถ้าน้องผิดปกติตรงไหนคุณหมอจะแจ้งให้ทราบตั้งแต่ซาว ตอน5เดือนละค่ะ