หมอนแหวะนม

มีแม่ๆ ท่านใดใช้หมอนกันแหวะนมไหมคะ ใช้ได้ผลไหม เราจะซื้อ ราคาค่อนข้างแพง กลัวไม่ได้ผลค่ะ ขอเสียงด้วยค่ะ หรือมีแม่ท่านไหนต้องการปล่อยของต่อ มีไหมคะ ขอยี่ห้อ mummom นะคะ

1 ตอบกลับ

คืออะไรอ่ะคะ ไม่เคยได้ยินเลยว่ามีหมอนกันแหวะนมด้วย

5y ago

ลองดูใน กูเกิ้ลสิคะ