ครรภ์17สัปดาห์ รู้สึกหายใจไม่เต็มปอด

มีแม่ๆ คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ รู้สึกหายใจได้สั้นๆ รู้สึกหายใจไม่เต็มปอด อึดอั้นสุดๆๆ

6 ตอบกลับ

นอนหัวสูง/นั่งหมอนอิงหลังนะคะ เวลามีอาการ เพราะอาการนี้เกิดจากการขยายตัวของมดลูกที่ดันช่องอก เลยทำให้มีอาการได้คะ

5y ago

ขอบคุณนะค้า เดวลองทำดู

เป็นค่ะ ต้องอยู่ที่โล่งๆ อากาศปลอดโปร่ง ช่วยได้ค่ะ 😍

5y ago

ขอบคุณค่าา อึดอัดมากเลย 😂

เป็นค่ะต้องพยายามหายใจยาวๆ

5y ago

ขอบคุณค้าา

เป็นค่ะ

เปนค่ะ