อาการเจ็บปวดต้นขา

มีแม่ๆ คนไหนปวดต้นขาบ้างมั้ย ปวดตรงต้นขาซ้ายใต้แก้มก้นลงมา ปวดแบบ...ลุกโอ้ย นั่งโอ้ย บางทีก็รำคาญตัวเอง เก็บอาการไม่อยู่ มันปวดแบบเจ็บแปล้บๆ ท้องได้ 17 w อยู่เลยค่ะ นน. ขึ้นมา 3 โล? ท้อง 2 ค่ะ อายุ 30 ปี ไม่รู้สาเหตุเลย

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าก้มหยิบของค่ะจะยิ่งทำให้ปวดมาก

5y ago

ใช่เลยค่ะ ทรมานสุดๆ