ตอนนี้ 28 W 3 D นน. ขึ้นมา 13 โล โดนคุณหมอบ่นใหญ่เลย .. แม่ๆคนไหนขึ้นเยอะแบบนี้ไหมค่ะ ... ?????

41 ตอบกลับ

29 สัปดาห์​ 3 วัน 10 โลค่ะ พึ่งมาขึ้นตอน 25 สัปดาห์​ 5 โล ตอนนี้ขึ้นมาอีก 5 โล พึ่งเจาะเบาหวานตอน 25 สัปดาห์​ค่ะไม่เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ แต่หมอจำกัดน้ำหนักให้ขึ้ยแค่เดือนละโล แต่เเม่ทำไม่ด้ายย

บ้านนี้22wขึ้นมา10โล หมอบ่นเหมือนกันค่ะ แอบกังวลเหมือนกันกลัวเปนเบาหวาน ตอนนี้ก็เริ่มลดพวกของหวานลงบ้างแล้ว แต่บางครั้งก็ห้ามใจตัวเองไม่อยู่แอบซัดเต็มที่เหมือนกัน😅

28วีค​ ขึ้นมา14.8โลค่ะ​ ไปหาหมอมาเมื่อวันจันทร์หมอบ่นเลยว่านน.ขึ้นเยอะนะ​ แต่ลูกหนัก1076​ กรัม​ ถือว่าปกติ​ เพราะฉะนั้นแม่อย่างเราก็ทานต่อไปค่ะ​ ^^

ตอนแรกๆ ไม่ค่อยขึ้น หมอบอกคุนแม่ผอม ตัวเล็ก ให้กินข้าวทีละนิด แต่ขยันกินหลายๆ มื้อ เดือนเดียวน้ำหนักเพิ่ม 4 โลครึ่ง หมอเครียดเลย5555

บ้านนี้26/5น้ำหนักขึ้นมา6กก. หมอบอกเองด้วยซ้ำ​ คุณแม่น้ำหนักต้องขึ้นเดือนละ2กก.ให้เน้นมาที่ลูกค่ะ​ คุมน้ำตาลด้วยสู้ๆนะคะคุณแม่😊😊

เรา 30 สัปดาห์ ขึ้นมา 7 โล แต่คุณหมอก็บ่นเหมือนกันค่ะ 😅😅 แกกลัวเราน้ำตาลขึ้นค่ะ คุณหมอที่เราฝากครรภ์อยากให้ขึ้นแค่เดือนละโลค่ะ

32+6 week ขึ้นมา 30 โลค่ะ อึดอัดมาก หมอก็บอกให้คุมอาหาร แต่คุมแล้วน้ำหนักก็ขึ้นต่อเนื่อง เครียดมากแต่ทำไรไม่ได้ กลัวเป็นเบาหวาน😭

18+6 ขึ้น 6 โลแล้วค่ะ คาดว่าน่าจะโดนบ่นเช่นกัน😂 ทำไงได้มันหิวทั้งวันไม่ได้กินก็หงุดหงิดแทบจะร้องไห้เลยค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้8เดือนกว่าขึ้นมา16กิโล โดนกลืนน้ำตลาลเลยคะ หมองดของหวานเลย อิอิ 😂😂

โถๆ น่าสงสาร ขัดใจคนท้องนี่มันไม่น่าให้อภัยจริงๆ แต่เบาๆหน่อยก็ดีค่ะแม่

5y ago

เอ้า 5555 สู้กันต่อไปค่ะ ระวังน้ำตาลด้วยนะคะ❤️