สอบถามเรื่องตรวจน้ำตาล

มีแม่ๆบ้านไหนตรวจน้ำตาลไม่ผ่านบ้างคะ มีวิธีคุมอาหารยังไงกันบ้างแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

งดของหวานทุกชนิด ลดแป้ง เน้นทานเนืัออกไก่ หมูไม่ติดมัน ปลาตัวเล็ก(สารปรอทน้อย) ผัก ผลไม้ไม่หวาน ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ออกกำลังกายเบาๆค่ะ

11mo ago

ต้มน้ำใบเตยกินค่ะช่วยได้เยอะเลยคจะดื่มระหว่างวันแทนน้ำเปล่าก็ได้ค่ะงดของหวานผลไม้ที่หวานๆกินข้าวไรซ์เบอรี่แทนข้าวขาวช่วยได้จ้า

ของเราตรวจเจอคะเราซื้อจมูกข้าวมากิน แต่น้ำอัดลมไม่กินเลยของหวานมีบ้างเล็กน้อยไปตรวจมารอบที่แล้วไม่พบน้ำตาลคะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ