สอบถามเรื่องตรวจน้ำตาล

มีแม่ๆบ้านไหนตรวจน้ำตาลไม่ผ่านบ้างคะ มีวิธีคุมอาหารยังไงกันบ้างแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราตรวจเจอคะเราซื้อจมูกข้าวมากิน แต่น้ำอัดลมไม่กินเลยของหวานมีบ้างเล็กน้อยไปตรวจมารอบที่แล้วไม่พบน้ำตาลคะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ