ฝากครรภ์แล้วเจอซีตส์อันตรายไหม

มีแม่แม่ท่านไหนฝากครรภ์5สัปดาห์ แล้วเจอชีตส์ใหญ่ ไหมค่ะ ต้องทำยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นถุงน้ำเฉยๆ มีโอกาสฝ่อค่ะ แม่บ้านนี้เจอตอน 8 w= 4cm ค่ะ พอไปซาวอีกรอบหายแล้วค่ะ แต่ถ้าใหญ่ขึ้นอาจได้ผ่าออก แต่ถ้าเท่าเดิมก็ไว้เอาออกตอนคลอดค่ะ แต่ส่วนใหญ่ถุงน้ำจะฝ่อไปเองค่ะ อย่าดื่มน้ำมะพร้าวกระตุ้นซีสนะคะ เอาไว้ฝ่อแล้วซัก 4-5เดือนถึงค่อยดื่มค่ะ

2y ago

อย่ายกของหนักค่ะ อย่าพึ่งออกกำลังกาย อย่ากินน้ำมะพร้าวค่ะ เดินระมัดระวังค่ะถ้าถุงน้ำแตกมีโอกาสแท้งค่ะ ถ้าอยากดื่มน้ำมะพร้าวรอให้ฝ่อก่อน ถ้าฝ่อแล้วรออายุครรภ์ประมาณ 4-5เดือนค่ะ ค่อยดื่มค่ะ กินของที่มีประโยชน์กับลูกค่ะ สู้ๆค่ะ

จะอันตรายไหมหมอจะเป็นคนประเมินเองค่ะ