สอบถามแม่ๆไตรมาส3

มีแม่แม่คนไหนอาการเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ช่วง6-7เดือนลูกจะดิ้นบ่อยมากพอเข้าเดือนที่8มารู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะควรไปปรึกษาหมอไหมไม่ดิ้นมากตั้งแต่ช่วงสงกานแล้วค่ะดิ้นแค่วันละไม่ถึง5ครั้ง

1 ตอบกลับ

ถ้าวันละไม่ถึง 5 ครั้ง แนะนำควรรีบไปหาหมอโดยด่วนค่ะ น้องดิ้นน้อยลงปกติ แต่อย่างน้อยต้องดิ้นเกินวันละ 10 ครั้ง หาถ้าน้องไม่ดิ้นนานแม่ต้องกระตุ้นให้น้องดิ้นนะค่ะ

3mo ago

แนะนำแม่ไปหาหมอก่อนค่ะ เพราตั้งแต่ช่วงสงกรานต์แล้วนะแม่