เป็นหวัด ????

มีแม่แม่ บ้านไหน เคยเป็นหวัดตอนตั้งท้อง บ้างค่ะ ? ??? บ้านนี้ 13 w 5 d กำลังเป็นหวัด คัดจมูก หายใจไม่ออกค่ะ เวลาจามแต่ละครั้ง ปวดท้องจี๊ดๆเลยค่ะ ทรมานมาก กว่าจะหลับแต่ละคืน เป็นมา2 วันแล้ว ไม่กล้ากินยา สุ่มสี่สุ่มห้า ทำได้แค่กินน้ำอุ่น #พอจะมีวิธีไหนบ้าง ที่ช่วยให้หายไวไว ??????

21 ตอบกลับ

หาหมอคะบ้านนี้ก้อเคยเป็นแต่ตอนนี้หายแล้ว เป็นตอน7เดือนกว่าคะไอด้วยทรมานสุดๆไอทีชี่ลาดเลยเลยต้องหาหมอ หมอฝห้ยามากินคะนี่ผค่งจะหายคะปรีกษาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ พรุ่งนี้เช้าจะรีบไปเลยค่ะ 💕👌

เคนเป็นค่ะแต่ตอนนั้นไม่รู้ว่าท้องได้กี่วีค ทั้งไอทั้งหวัด กินยามั่วเลยค่ะ เพราะไม่รู้ว่าเป็นอันตรายไม่รู้ว่าท้องด้วยคิดแค่ว่าคงเป็นหวัดเฉยๆ

5y ago

💗💗💕💖

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ปล่อยให้หายเองบางทีร่างกายตอนท้องมันไม่พร้อมจะหายได้ไวขนาดนั้น เวลาไอจามหนักๆ เสี่ยงต่อการแท้งด้วยนะคะ ช่วงท้องอ่อนๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พรุ่งนี้เช้าจะรีบไปเลยค่ะ 💖

เป็นเหมือนกันเลย พึ่งเป็นวันนี้ เจ็บคอมาก ไม่รุ้จะต้องกินยาไร ได้เเต่กินน้ำอุ่น ตั้งเเต่งท้องมาเป็นสองครั้งเเล้วทรมานมาก

5y ago

ตั้งแต่ท้องมาไม่สบายบ่อยมากเลย 😑😑

เคยเป็นจ้า ไม่กินยาอะไรเลยเพราะกลัว เลยรีบไปหาหมอ แจ้งหมอไปว่าท้องอยู่ด้วย เขาก็จะจัดยาที่ไม่ส่งผลต่อน้องให้จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ พรุ่งนี้เช้าจะรีบไปเลยค่าา 💕👌

ความจริงทานยาได้นะคะ เราก็เป็นภูมิแพ้ตอนท้อง กินยาแก้แพ้แบบเม็ดของเด็กอ่ะค่ะ แต่ถ้าให้ดีไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ พรุ่งนี้จะลองไปหาหมอดูค่ะ 💖👌

เรามีไข้วันเดียวก็ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอจะจ่ายยาที่ไม่ส่งผลกับน้องมาให้ค่ะ อาทิตย์เดียวหาย ไม่ต้องทรมาน

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พรุ่งนี้เช้าจะรีบไปเลยค่ะ 💖👌

พยายามรักษาสุขภาพดีๆค่ะ .. เคยจามตอนทำกับข้าวปวดจีดเลยค่ะ เข็ดเลยแม่บ้านนี้ยังไงก็ขอให้หายไวไวนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ 💖

เป็นค่า​ ตอนนี้28สัปดาห์​ ที่ผ่านมาเป็นหวีดไปแล้ว3รอบ​ เลยฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่​ ช่วยได้เยอะค่ะ

ทานยาสมุนไพร ฟ้าทะลายโจรช่วยได้นะคะ บ้านนี้เวลาเป็นหวัด ปวดฟันจะใช้ยาสมุนไพรเป็นตัวช่วยค่ะ

5y ago

ปรึกษาหมอก่อนทานยานะคะ สมุนไพรบางตัวก็เป็นอันตรายต่อคนท้องค่ะ