เป็นหวัด ????

มีแม่แม่ บ้านไหน เคยเป็นหวัดตอนตั้งท้อง บ้างค่ะ ? ??? บ้านนี้ 13 w 5 d กำลังเป็นหวัด คัดจมูก หายใจไม่ออกค่ะ เวลาจามแต่ละครั้ง ปวดท้องจี๊ดๆเลยค่ะ ทรมานมาก กว่าจะหลับแต่ละคืน เป็นมา2 วันแล้ว ไม่กล้ากินยา สุ่มสี่สุ่มห้า ทำได้แค่กินน้ำอุ่น #พอจะมีวิธีไหนบ้าง ที่ช่วยให้หายไวไว ??????

21 ตอบกลับ

ทานยาสมุนไพร ฟ้าทะลายโจรช่วยได้นะคะ บ้านนี้เวลาเป็นหวัด ปวดฟันจะใช้ยาสมุนไพรเป็นตัวช่วยค่ะ

5y ago

ปรึกษาหมอก่อนทานยานะคะ สมุนไพรบางตัวก็เป็นอันตรายต่อคนท้องค่ะ