เจ็บท้องทั้งซ้ายขวา

มีแม่บ้านไหมเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ตื่นนอนมาเจ็บท้องมากทั้งซ้ายขวาเจ็บเหมือนเราอั้นเยี่ยว แล้วรุ้สึกตุยๆที่ก้นเหมือนจะปวดอึ เป็นแบบนี้2-3วันแล้ว อันตรายไหมค่ะ21วีค+1

1 ตอบกลับ

ท้องน้อยหรือคะ ถ้าอั้นฉี่นานก็ปวดเป็นทำดาค่ะปกติ