น้องไม่ยอมดูดขวด

มีแม่บ้านไหมมีวิธีไห้น้องดูดขวดบ้างคะ ตอนนี้น้องติดเต้าไม่ยอมดูดขวดเลย แม่จะไปไหนไม่ได้เลยคะ น้องได้เดือนกว่าๆคะ

2 ตอบกลับ

หัดมากี่วันแล้วคะ ตอนหัด คุณแม่อยู่บ้านกับน้องป่าวคะ ควรหัดโดยให้คนอื่นป้อนค่ะ ช่วงแรกๆเค้าไม่ยอม ต้องใจแข็ง พอหิวมากๆ เค้นจะดูดเองค่ะ กลางคืนค่อยเข้าเต้าปกติ 2-3 วัน เค้าจะเริ่มเรียนรู้ว่าถ้าไม่ดูด จะหิวค่ะ

4y ago

😊

เดือนกว่าๆหัดง่ายอยู่นะคะ

4y ago

หัดไห้ดูด5วันแล้วไม่ยอมดูดจนๆด่เอาเข้าเต้าคะ