โกนผมไฟให้ลูก

มีแม่บ้านไหนไม่ได้โกนผมไฟ ให้ลูกบ้างคะ บ้านนี้ไม่ได้โกนเพราะกลัวลูกเจ็บ ตอนนี้ลูก 1 ขวบ ผมน้อย ผมไม่ดำ ผมเป็นสีน้ำตาล ผมข้างหลังจะยาวหน่อยแต่บาง ข้างหน้ากำลังเริ่มยาว เลยกำลังคิดว่าจะโกนดีมั้ย เพราะผู้ใหญ่ก็บอกให้โกนค่ะ

โกนผมไฟให้ลูก
2 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยจ้าาาา ผมบางมากกก แต่ก็ไม่โกนผมไฟนะคะ กลัวลูกเจ็บเหมือนกัน ตอนนี้ก็ทาแต่อัญชันค่ะ

มีคนเคยบอกว่าถ้าไม่โกนผมจะขึ้นช้ากว่าโกนน่ะค่ะ