ตรวจดาวชินโดม

มีแม่บ้านไหนไม่ได้ตรวจดาวชอนโดมลูกบ้างค่ะ ถ้าไม่ได้ตรวจจะส่งผลอะไรกับลูกไหมค่ะ เราอายุ 26 แฟนอายุ 24 อายุครรภ์ 12 สัปดาห์

19 ตอบกลับ

อายุ28 ตรวจเพราะเจาะเลือดแล้วมีผลเสี่ยงค่ะ หมอแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ