ตรวจดาวชินโดม

มีแม่บ้านไหนไม่ได้ตรวจดาวชอนโดมลูกบ้างค่ะ ถ้าไม่ได้ตรวจจะส่งผลอะไรกับลูกไหมค่ะ เราอายุ 26 แฟนอายุ 24 อายุครรภ์ 12 สัปดาห์

19 ตอบกลับ

คือการที่จะเป็นดาวไม่เกี่ยวกับว่าที่บ้านไม่มีประวัติเป็นนะค่ะ อยู่ที่แม่เลย ถ้าตรวจมันได้ความสบายใจแต่ถ้าไม่ตรวจก้อจะกังวลตลอดเวลา