สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่บ้านไหนให้ลูกกินนมแม่คู่กันกับนมผงบ้างคะ ขอฟังเทคนิคแต่ละบ้านหน่อยค่ะ ว่าให้กินกันยังไง และให้กินนมยี่ห้อไหนคะ บ้านนี้นมแม่มาน้อยค่ะอยากเสริมให้น้อง น้อง6เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีประสบการณ์ค่ะแต่แวะมาบอกว่า แม่โพสต์ซ้ำ ข้อความเดิม สามารถลบที่ซ้ำออกได้นะคะ 😉