โดนยาระงับคลอดกับยากระตุ้นปอดปากมดลูกเปิด2เซนตอน35+2

มีแม่บ้านไหนโดนเหมือนกันมั้ยคะกี่วันน้องถึงจะออก🥺ตอนนี้37วีคแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ทีใครติบได้คะว่ากี่วันถึงจะคลอด แต่ถ้าคลอดตอนนี้คือน้องจะได้อบนาน คลอดก่อนกำหนด หายใจเองยังไม่ได้ หมอฉีกกระตุ้นปอดเพราะถ้ายาเอาไม่อยุ่ เด็กจะได้พอหายใจเองได้บ้าง

37เหมือนกันเงียบกริบเลยค่ะ