ของใช้ลูก

มีแม่บ้านไหนโดนห้ามซื้อของก่อนคลอดลูกไหมค่ะผู้ใหญ่บอกว่าซื้อก่อนลูกจะเสียชีวิตตอนนี้ท้อง6เดือนกว่าเเล้วอยากซื้อมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นความเชื่อค่ะ แต่ถ้าเราอยากซื้อจริงๆ เราคิดว่าไม่น่ามีปัญหานะคะ

ซื้อเลยค่ะเอาที่สะดวก วันคลอดจะได้ไม่วุ่นวาย