39+1 แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้วค่ะ

มีแม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้39+1 แล้วยังไม่มีอาการเลย พรุ่งนี้จะไปกระตุ้นรอบ2 แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

กระตุ้นเจ็บไหมคะ บ้านนี้วันศุกร์นี้ก็ไปกระตุ้นคะ กลัวไม่เคยเอาอะไรยัดเข้าไปในมดลูกนอกจากจู๋😅 เลยแอบกลัวหมอจะกระตุ้น 38+3 เงียบกริบไม่มีวี่แววจะคลอดเลย อยากแตกแล้วเหมือนกัน😭

2y ago

จุกๆหน่วงๆนิดหน่อยค่ะแม่ หมอจะใช้นิ้วไปกวาดปากมดลูกเฉยๆ ทำใจให้สบายค่ะ บ้านนี้ไม่กลัวอะไรแล้วขอแค่ได้เห็นหน้าลูกเร็วๆพอ😂

บ้านนี้ 39 3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 8 พฤษภาคมนี้เเล้ว ถ้ายังไม่ออก 14 พฤษภาคมหมอนัดผ่าค่ะ

ทำไมของแม่ได้กระตุ้นละค่ะ

2y ago

ที่สงสัยเพราะทำไมของเขาไม่โดนกระตุ้นอะไรเลย