39+1 แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้วค่ะ

มีแม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้39+1 แล้วยังไม่มีอาการเลย พรุ่งนี้จะไปกระตุ้นรอบ2 แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ทำไมของแม่ได้กระตุ้นละค่ะ

2y ago

ที่สงสัยเพราะทำไมของเขาไม่โดนกระตุ้นอะไรเลย