แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ล้วน และให้ดูจากขวดเหมือนบ้านนี้บ้างไหมค่ะ น้องยังไม่ถึงเดือนนะค่ะ น้องเข้าเต้าแล้วไม่ค่อยดูดได้นานเท่าไหร่ ดูดแค่ไม่กี่นาทีก็หลับ แล้วก็ชอบงอแงเหมือนไม่อิ่มจนแม่ต้องปั๊มใส่ขวดให้ดูดเสริมตามหลังจากเข้าเต้า มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างไหมค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมกรกฎาคม2566

แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเอาเข้าเต้าไม่ค่อยดูดแปปเดียวก็หลับแก้ด้วยการปั้มใส่ขวดให้ดูดเหมือนกันค่ะสลับกับเอาเข้าเต้าด้วยค่ะ

10mo ago

เข้าเต้า1% ปั๊มใส่ขวดให้ดูด99% ค่าา ☺️

เป็นค่ะ ดูดๆอยู่เคลิ้มหลับ นมไหลตลอด น้องสำลัก เลยไม่ให้เข้าเต้าแล้วค่ะ ปั้มล้วนดูดขวดแทนค่ะ

10mo ago

น้องน้ำหนักขึ้นดีไหมค่ะแม่ 🥰

บ้านนี้ก็สลับค่ะกลางวันเข้าเต้ากลางคืนจะปั๊มใส่ขวดให้ทาน

10mo ago

บ้านนี้ปั๊มใส่ขวดเลยค่ะ ไม่ทันใจน้องเวลาหิว🥰

บ้านนี้น้องไม่เอาเต้าเลยค่ะต้องปั๊มใส่ขวดให้

10mo ago

ผลักออกตลอดเลยค่ะแม่ ไม่ทันใจด้วยถ้าให้เข้าเต้า โวยวายหิวไม่ทันใจ🥰

บ้านนี้คะ แต่น้องไม่ค่อยงอแง แต่ดูดบ่อย

10mo ago

บ้านนี้ไม่ชอบเต้าเลยค่ะ ร้องแก๊กๆ ตลอดเลยค่าา🥰