แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ล้วน และให้ดูจากขวดเหมือนบ้านนี้บ้างไหมค่ะ น้องยังไม่ถึงเดือนนะค่ะ น้องเข้าเต้าแล้วไม่ค่อยดูดได้นานเท่าไหร่ ดูดแค่ไม่กี่นาทีก็หลับ แล้วก็ชอบงอแงเหมือนไม่อิ่มจนแม่ต้องปั๊มใส่ขวดให้ดูดเสริมตามหลังจากเข้าเต้า มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างไหมค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมกรกฎาคม2566

แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องไม่เอาเต้าเลยค่ะต้องปั๊มใส่ขวดให้

11mo ago

ผลักออกตลอดเลยค่ะแม่ ไม่ทันใจด้วยถ้าให้เข้าเต้า โวยวายหิวไม่ทันใจ🥰