ตั้งครรภ์14+2

มีแม่บ้านไหนเริ่มตอดบ้างแล้วค่ะ อาทิตย์ก่อนบ้านนี้จะตอดแล้วเวลาเขย่าปลุกก็จะตอดตอบรับ แต่มาอาทิตย์นี้ไม่ตอดให้รู้สึกเลยค่ะ ทำยังไงก็ไม่ตอด กังวลกลัวลูกเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

ท้องแรกไหมค่ะ

3mo ago

พี่คลอดน้องยังค่ะ ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ น้องกี่โลค่ะ